Quân Cờ Tướng Sừng Trâu Đen Trắng

Chi tiết Quân cờ tướng sừng trâu đen trắng

Quân cờ tướng sừng trâu đen trắng

Kích thước: đường kính 4cm; độ dầy 1,4cm kiểu gù

Chất liệu: Sừng trâu Đen và Sừng Trâu Trắng tự nhiên.

Sừng trâu là một chất liệu cực kì quý hiếm. Quân cờ tướng sừng trâu của chúng tôi làm bằng ngọn sừng đặc, Tiện tròn ngang thớ sừng trâu vậy nên nhìn kỹ quân cờ sẽ có vân xoáy tròn và tâm sừng với quân cờ sừng trâu đen thường có tâm màu trắng. phần ngọn là sừng trâu đặc: dẻo – đàn hồi tốt, cực kì bền, bóng đẹp. Sừng trâu càng ma sát nhiều chơi nhiều thì càng bóng đẹp.

Quân cờ tướng bằng Sừng Trâu là hàng mỹ nghệ làm thủ công bằng tay tinh sảo được các nghệ nhân trạm khắc từng đường nét một.

Quà tặng cao cấp, đặc biệt sang trọng và ý nghĩa dành cho những người yêu cờ tướng chuyên dùng để biếu tặng sếp, bố vợ, đối tác.

Đặc biệt khi đặt bộ cờ tướng trong nhà có tác dụng trấn trạch, trừ tà khí, mang lại tài lộc thịnh vượng, bình an cho thân chủ và cho mọi người thân trong gia đình.

Chúng tôi bán hàng online và vận chuyển toàn quốc phí ship theo giá bưu cục. Nhận đặt gia công làm các loại bàn và quân cờ tướng, cờ vua.

 Quân cờ sừng trâu đen trắng bóng đẹp sản phẩm dùng cho quà biếu rất ý nghĩa

 Bộ cờ sừng trâu 1 bên sừng đen 1 bên sừng trắng

mặt quân bộ cờ sừng trâu đen trắc được khắc đục trạm thủ công bằng tay nên rất kỳ công mất công mất sức, nên có giá trị về công sức con người bỏ ra chứ ko phải máy móc.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

+ Giá tốt nhất trên thị trường

+ Bán hàng online, vận chuyển toàn quốc

+ Cam kết hàng chuẩn y như hình mẫu sừng trâu thật 100%.

Sản phẩm khác

Địa chỉ